Hội nghị tiếp xúc, đối thọai về một số vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em
Ngày 10/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND huyện Mường Khương đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ của 2 xã Dìn Chin và Tả Gia Khâu. Bà Giàng Thị Bằng, Chủ tịch hội LHPN tỉnh Lào Cai chủ trì hội nghị; đồng chủ trì về phía huyện Mường Khương có đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện; Dự chương trình có Thượng tá Trần Minh Hoạch, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cùng lãnh đạo một số phòng ban ngành chuyên môn của huyện.

     anh tin bai

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Lào Cai và lãnh đạo UBND huyện Mường Khương chủ trì hội nghị

    Tại hội nghị đã tiếp nhận 14 ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ. Bên cạnh các ý kiến liên quan đến phát triển nông nghiệp, chính sách phát triển kinh tế xã hội, hội viên phụ nữ của hai xã đã mạnh dạn đưa ra những thắc mắc liên quan đến các hình thức tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình, đẩy lùi tệ nạn xã hội tại địa phương; các thủ tục hành chính cần thực hiện khi kết hôn với người nước ngoài; căn cước công dân và một số chính sách đối với cán bộ không chuyên trách tại thôn và tổ dân phố…hỗ trợ giống trong sản xuất.

anh tin bai

Hội viên hội Phụ nữ tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị

    Các câu hỏi của cán bộ, hội viên phụ nữ đặt ra trong buổi đối thoại thuộc thẩm quyền đã được các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan chuyên môn liên quan trả lời trực tiếp, giải đáp thỏa đáng ngay tại hội nghị.

    Thông qua hội nghị tiếp xúc, đối thoại là dịp để lãnh đạo hội phụ nữ, các cấp, các ngành và chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ hội viên, phụ nữ để kịp thời có biện pháp giải quyết, tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ, hội viên, phụ nữ và trẻ em tại cơ sở.
Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 2,339
  • Trong tuần: 14,851
  • Tất cả: 2,838,919
Đăng nhập