Hội Phụ nữ thị trấn Mường Khương tổ chức trao quà cho các trường và các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Vừa qua Hội LHPN thị trấn Mường Khương tổ chức trao tặng quà cho các trường trên địa bàn thị trấn nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm công tác và học tập.

Đợt này Hội LHPN Thị trấn đã trao tặng các nhu yếu phẩm cho các trường bao gồm 50 thùng mì tôm, 20 chiếc đệm, 10 chiếc chăn… và 5 chiếc xe đạp cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Từ đầu năm đến nay Hội LHPN Thị trấn đã có nhiều hoạt động, ý nghĩa và thiết thực tổ chức trao tặng quà và các thiết bị đồ dung học tập trị giá lên đến gần 200 triệu đồng. Có thể nói trong năm 2022 dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng uỷ thị trấn Mường Khương, Hội LHPN huyện và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm Hội LHPN thi trấn đã giúp đỡ được nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn và các điểm trường còn khó khăn đồng thời trao nhiều phần quà có giá trị với mong muốn tạo động lực để cháu luôn phấn đấu trong học tập.

* Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (3)