Khai mạc lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã năm 2023
Ngày 19/9, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã năm 2023. Dự chương trình khai mạc có đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính Trị huyện.

   anh tin bai

Quang cảnh chương trình Khai mạc Lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã năm 2023

    Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 19 đến ngày 21/9/2023) gần 230 đại biểu hội đồng nhân dân của tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện  sẽ được tập huấn một số chuyên đề như: Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và vấn đề đặt ra cho chính quyền cấp huyện, xã; Chính quyền địa phương và đại biểu HĐND; Kỹ năng chất vấn của đại biểu HĐND; kỹ năng tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo; đại biểu HĐND trong lĩnh vực ngân sách nhà nước, an sinh xã hội.

anh tin bai

Đồng chí Thào Thị Lan trao đổi nội dung chuyên đề với đại biểu HĐND xã tham gia lớp bồi dưỡng

    Thông qua công tác bồi dưỡng giúp các đại biểu HĐND cấp xã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật. Nâng cao năng lực thực thi công vụ của mỗi đại biểu Hội đồng nhân dân. Đây cũng là dịp để các đại biểu có điều kiện trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của người đại biểu dân cử. 
Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 2,069
  • Trong tuần: 14,581
  • Tất cả: 2,838,649
Đăng nhập