Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong nhà trường, năm học 2023-2024
Ngày 24/10/2023, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường, năm học 2023 – 2024

    Trong thời gian 4 ngày, các giáo viên là tổng phụ trách đội các Trường học được truyền đạt nội dung: Triển khai công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024. Kỹ năng thực hiện 7 yêu cầu đối với Đội viên. Hướng dẫn nghi thức đội thiếu niên tiền phòng Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thực hiện các nghi lễ trong tổ chức Đội; Các bài hát, múa, dân vũ thiếu nhi trong giờ sinh hoạt tập thể. Kỹ năng quản trò và kỹ năng sinh hoạt tập thể. Hướng dẫn, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn trong xây dựng kế hoạch, hoàn thiện hồ sơ Đại hội cơ sở.

anh tin bai
Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Mường Khương phát biểu lớp khai mạc

anh tin bai

anh tin bai

Anh Vương Sự Nghiệp- Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu 

       Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và triển khai thực hiện tốt các phong trào của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ở cơ sở. Đây là dịp để các giáo viên tổng phụ trách đội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng phát triển.                            

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập