Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp thanh niên và công tác Đoàn - Đội trên địa bàn dân cư hè năm 2023
    Sáng 23/5/2023, Huyện đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên huyện Mường Khương phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp thanh niên và công tác Đoàn - Đội trên địa bàn dân cư hè năm 2023.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Đồng chí Long Thị Thu Hà, Bí thư Huyện đoàn Mường Khương phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 3 ngày tham gia lớp bồi dưỡng sẽ trang bị cho đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn, Hội ở cơ sở các xã, thị trấn, khu dân cư nội dung các chuyên đề: Nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; hướng dẫn xây dựng các mô hình, dự án kinh tế, sản xuất, kinh doanh; hướng dẫn thực hiện nghi thức, điều lệ Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; giải pháp tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo; hướng dẫn kỹ năng hoạt động tập thể và viết bài thu hoạch; thực hành kỹ năng công tác Hội Liên hiệp thanh niên.

Đại biểu dự khai mạc và tham gia lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cán bộ làm công tác Đoàn, Hội cơ sở nắm vững nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động.

Mạnh Cường