LĐLĐ huyện Mường Khương đối thoại với cán bộ, Đoàn viên công đoàn trên địa bàn cụm trung tâm năm 2023
Chiều ngày 26/10 tại xã Tung Chung Phố, LĐLĐ huyện Mường Khương đã tổ chức đối thoại với cán bộ, đoàn viên công đoàn trên địa bàn cụm trung tâm năm 2023. Dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, Thị trấn khu vực trung tâm.

     anh tin bai

Quang cảnh buổi đối thoại

anh tin bai

Bà Trần Thị Ngọc Hiếu - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc buổi đối thoại

    Tại buổi đối thoại các Đại biểu đã được thông qua một số kết quả đạt của các CĐCS cụm trung tâm. Cụ thể trong 9 tháng đầu năm 2023 đội ngũ cán bộ công chức, viên chức khu vực cụm Trung tâm có tư tưởng, lập trường ổn định, vững vàng, yên tâm công tác; tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền. Đến nay cụm trung tâm có 16 công đoàn với tổng số 461 đoàn viên công đoàn cán bộ công chức, viên chức. Đây là lực lượng tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua thực hiện phát triên kinh tế xã hội, nghị quyết Đại hội đảng các cấp và nghị quyết công đoàn nhiệm kỳ 2023 -2028. Qua nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống việc làm của cán bộ công chức, viên chức ổn định, thu nhập bình quân trên 8 triệu đồng/người/tháng, thấp nhất 5 triệu đồng/tháng. Các chế độ, chính sách cho cho cán bộ, công chức, viên chức … được thực hiện kịp thời, đúng quy định. 100% các công đoàn ký kết và thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa công đoàn với thủ trưởng cơ quan, đơn vị.CNVCLĐ được tham gia học tập, quán triệt, tiếp nhận thông tin về chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế, quy định của địa phương, cơ quan, đơn vị. Trong 9 tháng đầu năm là: 08 đoàn viên. Xét nâng lương thường xuyên cho 98 CBCNV LĐ; chuyển ngạch 78 CB CNV LĐ.

 
anh tin bai

Ông Hoàng Xuân Khoa - Chủ tịch CĐCS xã Tung Chung Phố thông qua một số kết quả nổi bật hoạt động công đoàn của xã trong 9 tháng đầu năm 2023

anh tin bai

LĐLĐ huyện Mường Khương đối thoại với cán bộ, Đoàn viên công đoàn trên địa bàn cụm trung tâm năm 2023

anh tin bai

Các Đại biểu tham dự buổi đối thoại

    Tại buổi đối thoại các Đại biểu đã trực tiếp nêu ra một số khó khăn, đề xuất nhiều ý kiến với LĐLĐ huyện. Trong đó tập trung một số nội dung như: Chế độ ưu đãi ngành y tế, Công tác khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Bổ sung thêm kinh phí hỗ trợ cho hoạt động Công đoàn…

anh tin bai
  
 anh tin bai

Đại diện các CĐCS đề suất một số ý kiến, kiến nghị với LĐLĐ huyện và các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết

    Trả lời các ý kiến, đề suất của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn. Lãnh đạo huyện và đại diện LĐLĐ đã tiếp thu và trả lời thỏa đáng các ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu các ý kiến, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức để điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Kim Huệ
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập