Liên đoàn Lao động huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 14/12/2022, Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương đã đến trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại tổ dân phố Mã Tuyển thị trấn Mường Khương với số tiền 40 triệu đồng từ quỹ  hỗ trợ Công đoàn Lào Cai. Tới dự và trao tiền hỗ trợ có đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Mường Khương

       Ðoàn viên Na Thị Ngải giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Nậm Chảy có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiện có 2 con nhỏ đang tuổi ăn học. Căn nhà cũ của gia đình đã xuống cấp nhiều năm chưa có điều kiện làm nhà mới. Với số tiền được hỗ trợ từ quỹ Công Lào Cai và gia đình tiết kiệm cùng với người thân, bạn bè cho vay đã xây dựng được ngôi nhà diện tích 100m2 với tổng kinh phí xây dựng hơn 300 triệu đồng. 

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao tiền hỗ trợ cho Ðoàn viên công đoàn Na Thị Ngải

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp Công đoàn tỉnh Lào Cai, huyện Mường Khương đối với những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ yên tâm công tác, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình.   

Văn Phà (1)
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 1,579
  • Trong tuần: 2,988
  • Tất cả: 2,493,994
Đăng nhập