Lùng Vai: tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu năm 2023
 Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 20/11 xã Lùng Vai đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Thào Thị Lan, ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

    anh tin bai

Đồng chí Thào Thị Lan phát biểu tại buổi lễ

    Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thào Thị Lan, ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích, tiến bộ mà tập thể thầy cô và học sinh các nhà trường xã Lùng Vai đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cấp ủy, chính quyền huyện, xã cùng các đơn vị trên địa bàn đã dành tặng những phần quà tri ân sự đóng góp của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người tại địa phương.

anh tin bai

Đại diện lãnh đạo các nhà trường nhận hoa và quà chúc mường của UBND huyện

    Cũng nhân dịp này, nhiều thầy cô giáo và tập thể các nhà trường nhận giấy khen của huyện, xã vì có thành tích tốt trong công tác giáo dục năm 2023.

anh tin bai

Nhiều thầy cô giáo được nhận giấy khen tại buổi Lễ

    Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Cũng như dành sự tri ân sâu sắc đến thế hệ các nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã Lùng Vai nói riêng và huyện Mường Khương nói chung.

Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập