Mường Khương bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận và mô hình dân vận khéo
 Ngày 18/5/2023, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận và mô hình dân vận khéo cho 100 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; Trưởng, Phó Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ và công tác tôn giáo các xã, thị trấn; Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn và người có uy tín trên địa bàn huyện. Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 2 ngày từ ngày 18 đến ngày 19/5/2023, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được tiếp thu nội dung các chuyên đề: Công tác dân vận trong thực hiện quy chế dân chủ, xây dựng nông thôn mới; cải tạo một số tập quán lạc hậu trên địa bàn huyện Mường Khương; tôn giáo và chính sách tôn giáo; hướng dẫn xây dựng mô hình dân vận khéo; một số văn bản mới về công tác dân vận…

Đồng chí Nguyễn Trung Tuyến, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh úy Lào Cai truyền đạt các nội dung cho học viên
Học viên tham gia lớp bồi dưỡng
Đồng chí Hoàng Xuân Lưu, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Mường Khương truyền đạt một số nội dung quan trọng cho học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật và bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác tác dân vận, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận trong hệ thống chính trị tại cơ sở. Trong quá trình tham gia bồi dưỡng, các học viên có cơ hội trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay cũng như các giải pháp khắc phục khó khăn, vướng mắc trong công tác dân vận.

Kim Huệ