Mường Khương gặp mặt Đoàn công tác trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
      Ngày 25/9/2023, huyện Mường Khương đã tổ chức gặp mặt Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội cùng các doanh nghiệp đối tác là thương hiệu thời trang Miho Huose và Công ty TNHH Giao Thoại. Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Hoàng Trường Minh, Quyền Chủ tịch UBND huyện Mường Khương.
anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Quyền Chủ tịch UBND huyện Mường Khương phát biểu

    Tại buổi gặp mặt, Quyền Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trường Minh đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, nét văn hoá, truyền thống và đời sống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Đồng thời cảm ơn Đoàn công tác đã dành tình cảm và có chương trình ý nghĩa trong dịp tết trung thu cho các em học sinh. Đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội cùng các doanh nghiệp đối với Mường Khương. Góp phần sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh vùng cao.

anh tin bai

Đại diện Đoàn Trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội phát biểu

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại diện Đoàn Trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội cho biết: Đoàn sẽ tổ chức chương trình Trung thu và trao quà cho các em học sinh của xã Thanh Bình. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

anh tin bai

Đoàn Trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội tặng quà cho huyện Mường Khương

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Quyền Chủ tịch UBND huyện Mường Khương tặng quà của huyện cho Đoàn công tác

    Cũng tại buổi gặp mặt Đoàn đã tặng quà cho huyện Mường Khương, đồng thời huyện cũng có món quà ý nghĩa trao tặng cho đoàn công tác, thể hiện tình cảm, sự mến khách của huyện đối với Đoàn.

Phương Sửu - Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 1,660
  • Trong tuần: 5,101
  • Tất cả: 2,844,208
Đăng nhập