Mường Khương thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai
   Ngày 1/4, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh (2/4/1948 - 2/4/2023), Đoàn công tác của Huyện Mường Khương do Trung tá Phạm Văn Việt - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện đã thăm và tặng quà quân nhân, cựu quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình người có công tiêu biểu tại xã Bản Lầu, Bản Sen và Thị trấn Mường Khương. Cùng đi với đoàn có một số ban ngành, đoàn thể của huyện.
     Đoàn đã đến thăm gia đình Ông Đinh Công Xuân thương binh 37% xã Bản Lầu.
anh tin bai
    Thăm và tặng quà cho Bệnh binh Thền Văn Sinh thương tật 51% sức khỏe thuộc xã Bản Sen 
anh tin bai
    Tặng quà cho Ông Trần Mạnh Hải thương tật 21% sức khỏe thuộc xã Bản Sen
anh tin bai
    Thăm và tặng quà 2 quân nhân Thào Sần Sơn và Vàng Seo Pao của Thị trấn Mường Khương
anh tin bai
 
    Tại các gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của những người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Động viên con cháu chấp hành tốt Đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hăng say thi đua học tập, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành luôn quan tâm chăm lo đời sống cho gia đình người có công, gia đình quân nhân có nhiều thành tích cống hiến cho đất nước nhất là trong dịp kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai; dịp tết đến, xuân về. Huyện Mường Khương mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương cho con cháu, đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Kim Huệ
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1,601
  • Trong tuần: 1,601
  • Tất cả: 2,696,167
Đăng nhập