Mường Khương: Tiếp nhận trên 430 triệu đồng tại buổi phát động chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Quý Mão” năm 2023 và Xây dựng đền Sảng Chải
Chiều ngày 10/1/2023, Huyện Mường Khương tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, nhà thầu hoạt động và kinh doanh trên địa bàn huyện; phát động chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Quý Mão” năm 2023 và Xây dựng đền Sảng Chải. Tới dự có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; cùng đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn.

Quang cảnh buổi gặp mặt và phát động

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện Mường Khương đã thông tin tới các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2022. Năm qua, với sự đoàn kết, chủ động, linh hoạt, sáng tạo, huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên Mường Khương vẫn là 1 trong những huyện còn nghèo, đời sống nhân dân còn khó khăn. Đặc biệt Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang cận kề, rất cần sự chung tay, góp sức ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm. Lãnh đạo huyện Mường Khương cũng khẳng định địa phương đang có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch, trong đó, đền Mẫu Sảng Chải là một địa chỉ tâm linh được nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết đến. 

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu 

Tại chương trình Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phát động, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Hợp tác xã, nhà thầu hoạt động và kinh doanh trên địa bàn huyện và các nhà hảo tâm tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Quý Mão” năm 2023 và Xây dựng đền Sảng Chải.

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện phát động kêu gọi ủng hộ

Ngay tại buổi phát động đã có 107 cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân và doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ được tổng số tiền trên 430 triệu đồng. 

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện và doanh nghiệp tham gia ủng hộ tại chương trình

Đây hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm hỗ trợ, chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng yếu thế trên địa bàn được vui xuân đón Tết trong niềm hân hoan, hạnh phúc; Từ nguồn kinh phí ủng hộ cũng giúp địa phương có thêm nguồn lực để tiếp tục tôn tạo, xây dựng Đền Mẫu Sảng Chải, phục vụ nhu cầu tâm linh của nhân dân và phát triển du lịch trên địa bàn.

Giao lưu bóng đá 

Tiếp đó, trong khuôn khổ buổi gặp mặt, phát động chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Quý Mão” năm 2023 và Xây dựng đền Sảng Chải, Huyện Mường Khương tổ chức giao lưu thể thao bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng bàn với các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, nhà thầu hoạt động và kinh doanh trên địa bàn huyện.

Hán Hiền, Cao Chung, Trung tâm VH, TT- TT huyện Mường Khương
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập