Mường Khương: tuyên dương khen thưởng trên 140 nhà giáo tiêu biểu
Ngày 17/11, UBND huyện Mường Khương tổ chức tuyên dương khen thưởng cho trên 140 nhà giáo đại diện cho hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên tiêu biểu toàn ngành Giáo dục năm 2023. Tới dự có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Trường Minh, Quyền Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Quang cảnh Lễ Tuyên dương khen thưởng

anh tin bai
anh tin bai

Tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Quyền Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

    Thời gian qua, sự nghiệp giáo dục của huyện Mường Khương luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân quan tâm, chăm lo. Mạng lưới trường, lớp trên địa bàn huyện tiếp tục được ổn định và phát triển. Hiện toàn huyện có 59 trường ở 4 cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và 1 Trung tâm GDNN và GDTX với hơn 20.000 học sinh, học viên. Toàn ngành giáo dục của huyện hiện có hơn 1.600 CBQL, giáo viên và nhân viên. Tỷ lệ giáo viên có trình độ đạt chuẩn tính trung bình đạt trên 88%.

anh tin bai

Đoàn thiếu nhi chào mừng buổi Lễ

    Tiếp tục thực hiện chủ đề “Vì học sinh thân yêu; Xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và Hội nhập”. Ngành Giáo dục huyện đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được kết quả toàn diện: Tỷ lệ huy động học sinh ra lớp và duy trì đi học chuyên cần hằng ngày trung bình các cấp học đạt từ 98% trở lên; Công tác phân luồng hướng nghiệp cho học sinh sau tốt nghiệp THCS toàn huyện đạt 84,9 % (tăng 7,4 % so với năm 2022); Đến nay toàn huyện có 39/59 trường học được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia; Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 99,3%. Với nhiều nỗ lực, năm học 2022-2023, Phòng GD&ĐT Mường Khương được Sở GD&ĐT tặng giấy khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể LĐXS; 01 tập thể được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; 03 tập thể được tặng Cờ thi đua, 09 tập thể đạt danh hiệu tập thể Xuất sắc; 10 tập thể, 69 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng Khen; 939 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 141 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua; 03 cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

anh tin bai

Thường trực Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

Giáo viên tiêu biểu đại diện phát biểu

anh tin bai
anh tin bai

Các nhà giáo tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng

anh tin bai

Khen thưởng cho cá nhân ngoài ngành vì có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

anh tin bai

Tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu Giáo chức Việt Nam

anh tin bai

Hội Khuyến học huyện tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

    Tại buổi Lễ đã có 55 giáo viên được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 92 giáo viên được Chủ tịch UBND huyện tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 07 cá nhân ngoài ngành được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen vì có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục; 01 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu Giáo chức Việt Nam; 05 cá nhân được Hội Khuyến học huyện tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. 

Hán Hiền - Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập