Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Lồ Sử Thàng
Sáng 9/11, xã Dìn Chin huyện Mường Khương đã long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Lồ Sử Thàng, nhân dịp kỷ 93 năm Ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam. Tới dự ngày hội có các đồng chí: Lê Văn Mận, Phó Tổng Giám đốc Công ty cấp nước Lào Cai; Đồng  chí Phạm Văn Việt - UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, ngành của huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, MTTQ và các đoàn thể huyện; Các Đ/c Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ xã Dìn Chin và đông đảo bà con trong thôn.
anh tin bai

Quang cảnh ngày Hội

Thôn Lồ Sử Thàng có 82 hộ, 95% đồng bào dân tộc Nùng, 5% dân tộc Bố Y. Những năm qua, Ban Công tác Mặt trận thôn đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát triển KT - XH của địa phương, giảm nghèo, xây dựng Nông thôn mới, xóa bỏ hủ tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh. Qua đó, đời sống người dân không ngừng được nâng cao. Thôn đạt trên 85% hộ đạt gia đình văn hóa; toàn thôn chỉ còn 15 hộ nghèo; Các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đều được triển khai đến nhân dân được biết, được bàn và tham gia giám sát các công trình xây dựng cơ bản tại thôn.

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do bà con nhân dân thôn Lồ Sử Thàng biểu diễn

anh tin bai

Đồng  chí Phạm Văn Việt - UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện phát biểu.

anh tin bai

Các đại biểu tặng quà cho bà con thôn Lồ Sử Thàng

anh tin bai

Ban Công tác Mặt trận thôn ôn lại lịch sử, truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Tại ngày hội, Ban Công tác Mặt trận thôn ôn lại lịch sử, truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và vai trò của Mặt trận trong thời kỳ mới; báo cáo kết quả phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ các cấp phát động; vận động thực hiện tốt 5 nội dung lớn của cuộc vận động với mục tiêu chính là đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế - xã hội, đoàn kết phát huy truyền thống tương thân tương ái.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các cá nhân và các hộ gia đình được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã Dìn Chin vì tích cực tham gia trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023.

anh tin bai

Các trò chơi thu hút đông đảo người dân tham gia

Tại ngày hội đã có nhiều cá nhân và hộ gia đình được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã Dìn Chin vì có thành tích trong thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh"; Sau phần lễ, tại phần hội đã tổ chức các trò chơi thu hút đông đảo người dân tham gia.

Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập