Pha Long: Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại trên 250 triệu đồng
 Ngày 1/12/2023, tại thôn Pha Long II thuộc xã Pha Long đã xảy ra cháy lớn, phá hủy ngôi nhà gỗ 3 gian, tổng diện tích khoảng 90 mét vuông cùng nhiều tài sản, may mắn không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu xác định là do bị chập điện.

    anh tin bai

Ngôi nhà gỗ 3 gian đang bị lửa thiêu dụi

    Ngôi nhà của  Anh Lù Chẩn Chương bất ngờ bốc cháy vào khoảng 16 giờ 30 phút khi cả gia đình gồm 10 nhân khẩu đang vắng nhà. Đám cháy được bà con phát hiện kịp thời giải cứu đàn vật nuôi gồm trên 10 con lợn và nhiều gia cầm khác. Tuy nhiên do không có nguồn nước dự trữ, đám cháy lan nhanh, ngọn lửa lớn, nên các vật dụng trong nhà không sơ tán kịp, ngôi nhà bị cháy hoàn toàn. Thiệt hại ước tính trên 250 triệu đồng gồm: 65 triệu tiền mặt, các loại tài sản trong gia đình và nhiều giấy tờ khác đều đã bị ngọn lửa thiêu dụi. Sau khi xảy ra cháy các lực lượng Công an xã, Quân sự xã, Đồn Biên phòng Pha Long cùng người dân đã tiến hành hỗ trợ dập lửa, sơ tán vật dụng trong nhà. Sau khoảng 1,5 giờ đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các lực lượng, bà con nhân dân hỗ trợ gia đình dập lửa và dọn dẹp sau khi ngọn lửa dập tắt

    Đồng chí Hoàng Trường Minh – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kịp thời đến động viên, thăm hỏi và chia sẻ với gia đình Anh Chương. Đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm hỗ trợ để gia đình anh vượt qua khó khăn. 

anh tin bai

Huyện Mường Khương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình bị hỏa hoản

Kim Huệ
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập