Sinh hoạt chuyên đề “Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện khắc ghi lời Bác dạy -Nhân lên khát vọng phát triển”
Chiều ngày 18/5, Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đảng bộ cơ quan Đảng- Đoàn thể huyện khắc ghi lời Bác dạy -Nhân lên khát vọng phát triển”. Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, Bí Thư Đảng ủy cơ quan Đảng- Đoàn thể chủ trì buổi sinh hoạt. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, Bí Thư Đảng ủy cơ quan Đảng- Đoàn thể phát biểu khai mạc

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong đảng bộ đã được tiếp thu chuyên đề: Nội dung và ý nghĩa của 06 bức thư, những bài báo và lời căn dặn của Bác Hồ đối với Đảng bộ và đồng bào Lào Cai ngày 23-24/9/1958. Ý nghĩa và giá trị to lớn của Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 11/6/1948; Thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số trong các cơ quan khối Đảng - Đoàn thể.

Ký giao ước thi đua và thể hiện quyết tâm chính trị cao

Tiếp đó, các đảng viên trong đảng bộ đã tham luận với nội dung: Phát huy vai trò xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân theo lời căn dặn của Bác; Phát huy vai trò hội nông dân huyện trong việc tuyên truyền vận động hội viên nông dân tăng gia sản xuất theo lời Bác; Công tác tham mưu cho BTV Huyện ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện xây dựng củng cố chi bộ đảng theo lời căn dặn của Bác.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Cũng tại buổi sinh hoạt, Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể đã tổ chức phát động và ký giao ước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm tỉnh Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023), 75 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2023) với chủ đề “Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện khắc ghi lời Bác dạy -Nhân lên khát vọng phát triển”.

Hán Hiền - Cao Chung