Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Sơn
Ngày 18/11, Công Đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các nhà hảo tâm đã tới thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình anh Sùng Dế thôn Lùng Chéng Nùng, xã Cao Sơn.

anh tin bai

Gia đình anh Sùng Dế thuộc hộ nghèo

    Gia đình anh Sùng Dế thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Vợ anh Dế là chị Giàng Chứ không may bị tai nạn lao động từ năm 2019, khiến việc lao động hiện giờ gặp nhiều trở ngại. Vợ chồng anh Dế có 3 người con, con út của anh chị không may bị khuyết tật bẩm sinh. Hiện nay anh Dế là lao động chính của gia đình. Mặc dù Khó khăn là thế nhưng vợ chồng anh Dế vẫn động viên và nuôi 02 người con lớn học hành đến nơi đến chốn. Hiện nay 1 cháu đang học Cao Đẳng Sư Phạm mầm non phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. Con thứ 2 đang học lớp 10 tại trường THPT số 3 Mường Khương.

anh tin bai

Con gái út của gia đình anh Dế bị khuyết tật bẩm sinh

    Được biết bản thân anh Dế còn là Trưởng thôn, thôn Lùng Chéng Nùng. Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, song bản thân anh luôn gương mẫu và làm tốt vai trò của một người trưởng thôn và được bà con nhân dân quý mến.

anh tin bai

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình

Khâm phục nghị lực vượt khó của anh Dế, Công Đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền mặt 10,2 triệu đồng, cùng quà bằng hiện vật trị giá 1,5 triệu đồng cho gia đình.

anh tin bai

Trao số tiền mặt 10 triệu 200 nghìn đồng cho gia đình

anh tin bai

Cùng nhiều phần quà ý  nghĩa thiết thực

Giá trị món quà không quá lớn, nhưng đây là nguồn động viên kịp thời, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Công Đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các nhà hảo tâm. Từ đó, giúp cho gia đình anh Dế có thêm động lực để yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 2,071
  • Trong tuần: 14,583
  • Tất cả: 2,838,651
Đăng nhập