Thị trấn Mường Khường trao giải Cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Lào Cai
Sáng ngày 17/08, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Mường Khương phối hợp với Đoàn Thanh niên thanh trao giải Cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Lào Cai và tổng kết các hoạt động hè trong năm 2023.

   anh tin bai 

       Từ ngày 7/7 đến 20/7/2023, cuộc thi đã thu hút các em học sinh trên địa bàn thị trấn tham gia sôi nổi với 132 tác phẩm vẽ tranh. Tất cả những tác phẩm tham gia đều mang thông điệp "Gia đình hạnh phúc", tập trung tôn vinh và lan tỏa ý nghĩa về tình thân, sự ấm áp trong không gian gia đình cũng như giá trị quan trọng của bình đẳng giới trong cộng đồng.

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các tác phẩm được giải nhất

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các tác phẩm được giải nhì

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các tác phẩm được giải ba

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các tác phẩm được giải khuyến khích

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng, bao gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 04 giải đặc biệt dành riêng cho các tác phẩm xuất sắc theo các chủ đề khác nhau. Cuộc thi không chỉ là nơi thể hiện tài năng sáng tạo của các em nhỏ, mà còn là không gian để các em thể hiện ý tưởng riêng và cách nhìn về bình đẳng giới qua nghệ thuật vẽ tranh. Đồng thời, cuộc thi cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo cơ hội công bằng và bình đẳng cho tất cả trẻ em, không phân biệt vùng miền hay dân tộc.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ban tổ chức trao các tác phẩm xuất sắc theo các chủ đề khác nhau

         Qua cuộc thi, các em nhỏ đã có cơ hội thể hiện bản thân thông qua việc vẽ tranh và thể hiện góc nhìn về bình đẳng giới trong cuộc sống hàng ngày. Điều này không chỉ thúc đẩy sự sáng tạo mà còn tạo ra một diễn đàn quan trọng để chia sẻ thông điệp về tình thân và bình đẳng giới trong gia đình và xã hội.

Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 2,293
  • Trong tuần: 14,805
  • Tất cả: 2,838,873
Đăng nhập