Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện khai giảng năm học mới 2023-2024

Sáng 5/9, hơn 400 em học sinh cùng các thầy, cô giáo Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024. Dự buổi lễ có các ban ngành, đoàn thể huyện đến chung vui với nhà trường

    Mở đầu buổi lễ khai giảng các em học sinh đã được xem các tiết mục văn nghệ và nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; nội dung thư ngắn gọn, xúc tích đã động viên thầy cô và các em học sinh vượt qua khó khăn để đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và không ngừng phát triển.

anh tin bai

Cô Mông Thị Duyên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

anh tin bai

         Trường PTDTNT THCS và THPT huyện với 100% con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật khi được Sở GD&ĐT tỉnh đánh giá, xếp loại là đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% cán bộ, quản lý giáo viên và nhân viên đơn vị được xếp loại chất lượng viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 31/46 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 6 cán bộ quản lý và giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Các cuộc thi học sinh giỏi các cấp tăng so với năm học trước, cụ thể thi học sinh giỏi khối THCS cấp huyện đạt 68 giải, cấp tỉnh 16 giải. Giáo viên giỏi cấp trường có 34/34 giáo viên; cấp huyện có 8 giáo viên và cấp tỉnh là 2 giáo viên. Học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Công tác hướng nghiệp, phân luồng học sinh đạt kết quả tốt.

anh tin bai

Ông Nguyễn Hồng Hưng - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng tài chính- kế hoạch phát biểu tại lễ khai giảng

anh tin bai

Tặng hoa chúc mừng nhà trường

            Bước vào năm học mới 2023-2024, thực hiện chủ đề năm học ‘Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập’’ nhà trường tập trung xây dựng kế hoạch giáo dục đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 6,7,8,10,11; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông ở khối lớp 9, 12. Xây dựng đội ngũ nhà giáo nhân văn, sáng tạo, tri thức đáp ứng đổi mới giáo dục.

         Nhân dịp này, nhà trường có 1 tập thể và 1 cá nhân được nhận Giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai trong phong trào thi đua ‘Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai; 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc’’. 6 giáo viên được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 31 giáo viên nhận danh hiệu Lao động tiên tiến.

anh tin bai

Nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng

anh tin bai
anh tin bai

    Hội khuyến học Tỉnh và Hội khuyến học huyện đã trao 15 xuất học bổng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

anh tin bai
anh tin bai

Hội khuyến học huyện trao học bổng cho các em vượt khó vươn lên trong học tập

Buổi lễ khai giảng khép lại là phần hội với những trò chơi kéo co, đẩy gậy…thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

anh tin bai

Sau phần lễ là phần hội với các trò chơi kéo co

                                                                     

Mỹ Anh
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 2,404
  • Trong tuần: 14,916
  • Tất cả: 2,838,984
Đăng nhập