UBND Thị trấn Mường Khương tổ chức tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu năm 2023
  Sáng 20/11, UBND Thị trấn Mường Khương đã tong trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu năm 2023. Dự lễ tuyên dương có Đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên BTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của huyện, cấp ủy, chính quyền Thị trấn cùng các thầy cô giáo trên địa bàn. 

   anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ

anh tin bai

Ông Vàng Sảo Dũng - Chủ tịch UBND Thị trấn khai mạc buổi lễ

    Buổi lễ là dịp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò các nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Năm học qua các thầy, các cô của các nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tương lai vùng cao của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Trong những năm qua các trường học trên địa bàn Thị trấn Mường Khương đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Năm học 2023 - 2024 Thị trấn duy trì 5 trường công lập trong đó 2 trường Mầm non, 2 Trường Tiểu học và 1 Trường THCS. Với quy mô 97 Lớp, 2.805 học sinh.100% các trường đều được các cấp vinh danh khen thưởng, 3 tập thể được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, 01 tập thể lao động xuất sắc, 5/5 tập thể được công nhận tập thể lao động tiên tiến. Tỷ lệ huy động học sinh ra Lớp đạt 100%, tỷ lệ chuyên cần đạt trên 99%. Đặc biệt trong năm học qua Trưởng Tiểu học số I có 05 học sinh đạt giải cấp quốc gia tăng 3 giải so với năm học trước. Đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường được bổ sung về số lượng, nâng cao về chất lượng, nhiều nhà giáo đạt thành tích cao như 01 nhà giáo được nhận Bằng khen của Bộ giáo dục, 09 nhà giáo được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 18 nhà giáo được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 89 nhà giáo được nhận danh hiệu lao động tiên tiến.

anh tin bai

Thông qua một số kết quả nổi bật của công tác giáo dục các bậc học trên địa bàn năm học 2022 - 2023

    Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy và trò các trường trên địa bàn Thị trấn đã đạt được trong năm học vừa qua và mong rằng trong năm học này các nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học. 

anh tin bai

Đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các thầy cô giáo trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

    Nhân dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Mường Khương cũng đã tặng những lẵng hoa tươi thắm nhất chúc mừng các thầy cô, giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô vững tin trong sự nghiệp trồng người và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của giáo dục Mường Khương. Tại buổi Lễ kỷ niệm đại diện cho một số ban ngành đoàn thể của huyện, hội phụ huynh học sinh, cấp ủy chính quyền địa phương đã trực tiếp đến tham dự phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng các nhà trường.

anh tin bai 

    Sau phần tặng hoa và phát biểu chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị khách mời, là phần tổng kết và trao thưởng cho các hoạt động thi đua của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2022 – 2023.

   anh tin bai

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà trường

Kim Huệ
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập