UBND xã Bản Lầu tổ chức tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2023
Sáng ngày 20/11/2023, UBND xã Bản Lầu đã long trọng tổ chức tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2023, nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 - 20/11/2023), đồng chí Tô Việt Thành – Phó chủ tịch UBND huyện Mường Khương tới dự và chung vui với các thầy cô.
anh tin bai

Quang cảnh Lễ tuyên dương khen thưởng

          Tại lễ kỷ niệm, đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc; đồng thời ôn lại chặng đường phát triển 41 năm ngành Giáo dục- Đào tạo của xã nhà, tôn vinh những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.  Năm học 2022-2023, các đơn vị trường MN, TH, THCS tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Phòng GD&ĐT; sự đồng thuận cao và phối hợp hiệu quả của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã; trong thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”; Các nhà trường đã chủ động, sáng tạo, quyết tâm triển khai thực hiện. Năm học 2023-2024 thực hiện chủ đề “Vì học sinh thân yêu; Xây dựng "Trường học hạnh phúc; Đổi mới và hội nhập”. Nhiều thầy, cô giáo thực sự là những tấm gương sáng về sự hy sinh, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn tất cả vì học sinh thân yêu .

anh tin bai

Đồng chí Tô Việt Thành – Phó chủ tịch UBND huyện Mường Khương phát biểu tại buổi lễ

anh tin bai

Đồng chí Tô Việt Thành – Phó chủ tịch UBND huyện Mường Khương tặng hoa và quà chúc mừng các đơn vị trường trên địa bàn xã Bản Lầu

Phát biểu tại Lễ Tuyên dương, đồng chí Tô Việt Thành – Phó chủ tịch UBND huyện Mường Khương đã ghi nhận và biểu dương đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục đã hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn trong thời gian qua. Trước những thuận lợi và khó khăn  hiện nay, đồng chí bày tỏ mong muốn các đơn vị trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, điều hành góp phần nâng cao chất lượng giáo dục xã nhà.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Mường Khương, UBND xã Bản Lầu, đã trao giấy khen, hoa và quà cho các nhà trường và các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong công tác giáo dục năm học 2022-2023.

anh tin bai

Đồng chí Tô Việt Thành – Phó chủ tịch UBND huyện Mường Khương trao giấy khen cho thầy cô giáo

anh tin bai 

Lãnh đạo xã Bản Lầu tặng giấy khen cho thầy cô giáo

anh tin bai

Đại diện các em học sinh tặng hoa chi ân các thầy cô giáo 

anh tin bai
  
anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập