UBND xã Tả Thàng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2023
Sáng ngày 20/11/2023,  UBND xã Tả Thàng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí: Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện cùng lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã cùng toàn thể các thầy cô, giáo, các em học sinh của các đơn vị trường trên địa bàn.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục tại buổi Lễ

anh tin bai

Lãnh đạo xã Tả Thàng phát biểu

anh tin bai

Các em học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo 

     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Trong những năm qua, Sự nghiệp giáo dục của xã Tả Thàng không ngừng phát triển, quy mô, trường lớp ở các cấp học được củng cố.  Đến nay, 100% cán bộ, giáo viên đều đạt chuẩn về trình độ, 16/71 thầy, cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 01 thầy giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 30 thầy, cô giáo đạt  Lao động tiên tiến; 04 Học sinh cấp tiểu học tham gia và đạt học sinh giỏi cấp tỉnh.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhà trường

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò các đơn vị nhà Trường đã đạt được. Thời gian tới đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ viên chức các nhà trường cần đoàn kết, quyết tâm hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa để làm tốt vai trò những người cha, người mẹ thứ hai của các cháu học sinh. Trong đó, cần quan tâm đến những học sinh còn yếu, còn thiếu về kiến thức, kĩ năng, còn thiếu mạnh dạn, còn thiếu tự tin. Cấp ủy, chính quyền tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đối với ngành giáo dục; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục; đặc biệt quan tâm tới điều kiện ăn nghỉ của học sinh bán trú tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại địa phương. Các nhà trường cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, chỉ đạo; thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo; triển khai có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông…

anh tin bai 

Đại biểu của các đơn vị tặng hoa chúc mừng 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

      Nhân  dịp này có các cá nhân được UBND huyện, xã đã tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2022 – 2023.

anh tin bai

Các đơn vị nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu

Cao Chung
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập