Tập huấn khai thác sử dụng phần mềm quản lý tài liệu kỳ họp cho đại biểu HĐND huyện
Sáng ngày 1/7, HĐND huyện phối hợp với VNPT Mường Khương tổ chức tập huấn khai thác sử dụng phần mềm quản lý tài liệu kỳ họp cho đại biểu HĐND huyện.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu HĐND huyện được giới thiệu về tính năng, tiện ích của phần mềm quản lý tài liệu kỳ họp HĐND. Đồng thời được hướng dẫn cách truy cập và khai thác sử dụng phần mềm hiệu quả

Buổi tập huấn, giúp đại biểu HĐND huyện nắm được các tính năng cơ bản của phần mềm

Thông qua buổi tập huấn, giúp đại biểu HĐND huyện nắm được các tính năng cơ bản của phần mềm, thao tác và ứng dụng vào khai thác tài liệu kỳ họp HĐND các cấp. Qua đó nhằm phục vụ hiệu quả cho các kỳ họp HĐND trong thời gian tới.

Hán Hiền – Cao Chung, Trung tâm VH, TT- TT Mường Khương (2)