Trao thưởng cho học sinh đạt giải nhất Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Quốc gia năm học 2021 - 2022

Ngày 16/5/2022, Đảng ủy thị trấn Mường Khương đã tổ chức trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất hội thi "Trạng nguyên Tiếng Việt"  cấp quốc gia năm học 2021 - 2022. Tới dự có đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Mường Khương.

Quang cảnh buổi trao quà

Vượt qua nhiều thí sinh trong cả nước, em Thái Tuấn Nghĩa - học sinh lớp 4A1 trường Tiểu học số 1 thị trấn Mường Khương đã xuất sắc đạt giải Nhất hội thi "Trạng nguyên Tiếng Việt" thi Đình (Cấp Quốc Gia) năm học 2021 - 2022. Đây là một sân chơi trực tuyến về Tiếng Việt giúp học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các em được học tập, giao lưu, đấu trí. Thông qua Hội thi nhằm giúp học sinh thêm yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, từ đó yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Mường Khương tặng quà cho em Thái Tuấn Nghĩa

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn cùng các thầy cô giáo Trường Tiểu học số 1 thị trấn Mường Khương chúc mừng thành tích em Thái Tuấn Nghĩa

Dịp này, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Mường Khương đã ghi nhận, biểu dương và trao 01 suất quà cho em Thái Tuấn Nghĩa. Đồng thời mong muốn em Nghĩa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Tiếp tục cùng với thầy trò nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Em Thái Tuấn Nghĩa hân hoan nhận hoa chúc mừng

Được biết, với sự say mê yêu thích trong học tập và rèn luyện, cả 04  năm liền em Thái Tuấn Nghĩa đều đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc.

Hán Hiền - Trung tâm VH, TT- TT Mường Khương (4)