Ngày 9/11/2023, Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương, khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 17 (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh). Chủ trì kỳ họp có đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Thào Thị Lan - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Dự kỳ họp còn có đồng chí Hoàng Trường Minh - Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo MTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn cùng các đại biểu HĐND huyện

Đồng chí Giàng Quốc Hưng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mường Khương phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông qua 6 Tờ trình của UBND huyện về: Điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách huyện năm 2023. Điều chỉnh chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đầu tư công. Điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư trung hạn các Chương trình Mục tiêu Quốc gia, giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện Mường Khương. Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn nguồn vốn ngân sách huyện, giai đoạn 2021-2025 huyện. Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023. Báo cáo tổng hợp kết quả thẩm tra của các Ban HĐND huyện về các Tờ trình.

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND huyện cùng nhau thảo luận, làm rõ những vấn đề điều chỉnh, bổ sung trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đồng chí Thào Thị Lan - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện thông qua nội dung kỳ họp

Phòng tài chính- kế hoạch làm rõ các nội dung tại kỳ họp

Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện trả lời nội dung liên quan tại kỳ họp

Kết thúc kỳ họp các đại biểu HĐND huyện nhất trí cao với các nội dung thông qua tại kỳ họp.

Mỹ Anh - Tùng Lâm