Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 7 khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng ngày 03/8/2022, Tổ đại biểu số 1 và số 2 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri bằng hình thức trực tuyến với cử tri các xã Bản Lầu, Lùng Vai và xã Thanh Bình. Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại diện tổ đại biểu số 1 và số 2 huyện đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, phổ biến tuyên truyền các Nghị quyết của HĐND huyện đã được thông qua tại Kỳ họp. Kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Trên tinh thần tập chung, dân chủ cử tri các xã đề nghị bổ sung nguồn dự phòng thiên tai, xem xét và có giải pháp ngăn chặn lũ từ Bản Sen chảy xuống Bản Lầu; Công tác rà soát quản lý đất sản xuất, lắp camera an ninh trên địa bàn xã Lùng Vai, Cư tri xã Thanh bình đề nghị xây dựng mương tưới tiêu kiên cố cho bà con, di chuyển cột điện tại ngã 3 thôn Thính Chéng và một số ý kiến kiến nghị liên quan đến đường giao thông nội đồng, dãnh thoát nước và đường nước sinh hoạt cho người dân…  

Đại diện các ban ngành trả lời các kiến nghị của của tri

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri và phát biểu giải trình của một số ban ngành liên quan. Thay mặt Tổ đại biểu số 1 và số 2 HĐND huyện, ông Trần Minh Hoạch, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Phân tích, làm rõ thêm một số kiến nghị của cử tri, đồng thới tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để báo cáo với HĐND huyện tại kỳ họp thứ 8.

Văn Phà (2)
1 2 3 4 5 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 1,290
  • Trong tuần: 1,290
  • Tất cả: 2,840,397
Đăng nhập