Sáng ngày 5/1/2023, Tổ Đại biểu số 1, 2 và số 3 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã khu vực Bản Lầu, Lùng Vai, Thanh Bình, Nậm Chảy và cử tri thị trấn Mường Khương theo hình thức trực tuyến. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện.

Tổ đại biểu số 1, 2 và số 3 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 khóa XVIII , nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị tiếp xúc được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với các xã

Tại buổi tiếp xúc,Tổ Đại biểu số 1, 2 và số 3 HĐND huyện đã thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 10 Khóa XVIII, Báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri các xã đã đề xuất 12 ý kiến, kiến nghị đến các Tổ đại biểu HĐND huyện một số vấn đề quan tâm như: Tiếp tục có các chính sách hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông nông thôn, hệ thống điện, hệ thống cấp nước sinh hoạt, quy hoạch, quản lý đất đai. Vấn đề tiêu thụ sản phẩm cây trồng, vật nuôi....

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, và các ban ngành huyện giải trình các ý kiến. Thay mặt 3 tổ đại biểu HĐND huyện đồng chí Trần Minh Hoạch, Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện - Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 2 - HĐND huyện đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị khác không thuộc thẩm quyền sẽ được Tổ Đại biểu HĐND tổng hợp và chuyển đến các ngành chức năng giải quyết trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Minh Hoạch, Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện - Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 2 - HĐND huyện đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền

Kim Huệ - Cao Chung