Bế mạc các Lớp năng khiếu hè huyện Mường Khương năm 2023
 Sáng ngày 4/8, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông huyện Mường Khương đã tổ chức bế mạc các lớp năng khiếu hè năm 2023.

Quang cảnh lễ Bế mạc lớp năng khiếu hè 2023

Sau 2 tháng hoạt động các lớp năng khiếu thể thao hè do Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Mường Khương tổ chức đã tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích. Với các bộ môn thể thao cầu lông, bóng bàn, bóng đá. Lớp học, thu hút đông đảo học sinh đến tập luyện, giúp các em có năng khiếu với các bộ môn này được thể hiện khả năng của mình.

Tập thể học sinh và huấn luyện viên các lớp năng khiếu hè 2023

Sau một kỳ nghỉ hè được rèn luyện, phát triển về thể chất và tinh thần qua các môn thể thao các em sẽ bước vào năm học mới với tâm thế thoải mái, vui vẻ. Đồng thời tiếp tục phát triển năng khiếu thể thao của bản thân trong cũng như ngoài nhà trường. Thi đua lập thành tích tại các sân chơi thể thao cũng như để Cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát huy hiệu quả.

Tùng Lâm