Đoàn vận động viên Công an huyện Mường Khương đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Công an tỉnh năm 2023
   Trong 3 ngày từ ngày 28-30/3/2023 tại khu nhà Thi đấu đa năng Công an tỉnh Lào Cai và Công an thành phố Lào Cai đã diễn ra Hội thao Công an tỉnh năm 2023.

Tham gia Giải Đoàn VĐV Công an huyện có 24 vận động viên tham gia thi đấu ở bộ môn Bóng chuyền, chạy vũ trang nam, chạy việt dã nữ, tennis, bóng bàn.

Đoàn VĐV Công an huyện có 24 vận động viên tham gia thi đấu ở các bộ môn

*/ Một số hình ảnh các bộ môn thi đấu:

Sau những nỗ lực, cố gắng, vượt qua nhiều đối thủ mạnh, với trên 400 vận động viên đến từ 35 Đoàn của các huyện, thị, thành phố, các đơn vị vũ trang Công an tỉnh Lào Cai. Đoàn vận động viên Công an huyện Mường Khương đã đạt nhiều thành tích cao. Trong đó đạt giải nhất nội dung bóng chuyền nam, giải nhất đồng đội chạy vũ trang nam, giải nhì chạy nữ đồng đội, giải ba cá nhân chạy nữ và giành 03 giải khuyến khích chạy nam, nữ và đạt giải nhì toàn đoàn.

Đoàn VĐV Công an huyện Mường Khương đạt giải nhì toàn đoàn

Đạt giải nhất nội dung bóng chuyền nam

Các cá nhân đạt thành tích

Hội thao Công an tỉnh được tổ chức nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáu điều dạy CAND, 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai. Qua hội thao đã thể hiện sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện đối với phong trào luyện tập thể dục, thể thao của đơn vị theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đã khơi dậy được tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mường Khương.

Kim Huệ