Đoàn vận động viên huyện Mường Khương đạt thành tích cao tại giải Cầu lông - Bóng bàn Trung cao tuổi Tỉnh Lào Cai năm 2022
  Trong 3 ngày từ ngày 23-25/9/2022 tại nhà Thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã diễn ra Giải Cầu lông - Bóng bàn Trung - Cao tuổi Lào Cai năm 2022. Đoàn vận động viên huyện Mường Khương tham gia giải đạt thành tích cao.

Tham gia Giải Đoàn VĐV huyện có 21 vận động viên tham gia thi đấu ở bộ môn Bóng bàn, Cầu lông tại các nội dung Đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp bộ môn cầu lông và môn bóng bàn. Có thể thấy qua 3 ngày thi đấu tranh tài tại Tỉnh Lào Cai, các vận động viên của huyện đã thi đấu hết mình, nhiệt tình, đoàn kết, giành nhiều thành tích cao về cho huyện nhà.

Các VĐV tham gia thi đấu các nội dung Bộ môn bóng bàn

Cặp đôi Mạnh - Mạnh thi đấu nội dung đôi Nam nhóm tuổi 41 - 45 Bộ môn Cầu lông

Sau những nỗ lực, cố gắng, vượt qua nhiều đối thủ mạnh, các cặp đôi đã đạt nhiều thành tích cao. Đặc biệt thể hiện rõ nhất bộ môn bóng bàn giành tới 3 giải ba tại các nội dung đơn nam, đôi nam. Về bộ môn cầu lông đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì và 2 giải ba nội dung đôi nam - nữ phối hợp.

Ban tổ chức trao Giải cho cặp đôi của Huyện Mường Khương giành thành tích cao tại Giải

Qua giải đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với phong trào luyện tập thể dục, thể thao trên địa bàn huyện theo gương Bác Hồ vĩ đại. Khơi dậy được tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ CNVC và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (7)