Đoàn vận động viên huyện Mường Khương giành nhiều thành tích tại Giải cầu lông - bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2023
  Trong 3 ngày từ ngày 31/3 - 2/4/2023 tại nhà Thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai đã diễn ra Giải cầu lông - bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2023

Tham gia Giải, Đoàn VĐV huyện Mường Khương có 7 vận động viên tham gia thi đấu ở bộ môn cầu lông với các nhóm tuổi dưới 11, 12 - 13 và nhóm tuổi 14-15, 16-18 tuổi. Sau những nỗ lực, cố gắng, vượt qua nhiều đối thủ mạnh, với trên 400 vận động viên đến từ 41 đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn tỉnh, các vận động viên nhí của huyện Mường Khương đã đạt nhiều thành tích cao. Trong đó đạt giải nhì nội dung đơn nam nhóm tuổi dưới 11, giải ba nội dung đơn nữ nhóm tuổi 12-13. Những năm qua Mường Khương được đánh giá là đơn vị có phong trào luyện tập thể dục thể thao đặc biệt là bộ môn cầu lông đã giành được nhiều thành tích tại các giải thi đấu của tỉnh Lào Cai.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV trong đó huyện Mường Khương đạt giải nhì nội dung đơn nam nhóm tuổi dưới 11

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV trong đó huyện Mường Khương đạt giải ba nội dung đơn nữ nhóm tuổi 12 - 13

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho lứa tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn tỉnh. Thông qua giải đấu cổ vũ, nhân rộng phong trào luyện tập thể dục - thể thao nói chung, môn bóng bàn, cầu lông nói riêng tại các nhà trường, đơn vị và địa phương trong tỉnh.

Kim Huệ
1 2 3 4 5