Giao hữu bóng đá giữa Huyện uỷ- HĐND-UBND và Đồn biên phòng Cửa Khẩu Quốc tế Lào Cai
    Chiều 26/12, tại Sân cỏ nhân tạo km2 đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Huyện uỷ- HĐND-UBND và Đồn biên phòng Cửa Khẩu Quốc tế Lào Cai. Tham gia giao lưu có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên của hai đội bóng.

Trong không khí đoàn kết, hữu nghị, với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội bóng đã mang tới những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tính, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Với chiến thuật hợp lý, đội bóng của Huyện uỷ -HĐND-UBND huyện Mường Khương đã giành chiến thắng
      Giải đấu khép lại trên tinh thần kết nối đam mê, phát triển phong trào, giao lưu đoàn kết. Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa hai đội bóng; đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Những hình đẹp trong trận giao hữu:

Phương Sửu – Cao Chung (8)