Giao lưu thể thao chào mừng 77 năm quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9
Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao và tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ công nhân viên chức được rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe. Đồng thời có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa CBCNV công đoàn các xã với nhau. Chiều ngày 25/8 tại UBND xã Thanh Bình đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa 4 xã Thanh Bình, Nấm Lư, Lùng Khấu Nhin, La Pan Tẩn. Tham dự và cổ vũ giao lưu có lãnh đạo LĐLĐ huyện.

 

 

Lãnh đạo LDLD huyện Mường Khương trao quà và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu thể thao

Ngay sau Lễ khai mạc, 4 đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi, nỗ lực hết mình các đội đã có những pha bóng đẹp, hấp dẫn và những màn đưa bóng gay cấn, quyết liệt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích cao.  

 Các đội đã có những pha bóng đẹp, hấp dẫn

 Chương trình giao lưu thể thao giữa các xã đã tạo động lực khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể thao góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cho CBCNV đồng thời tăng cường thêm tình đoàn kết, phối hợp, chia sẻ những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng giữa các địa phương. 

Văn Phà (2)
1 2 3 4 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1,508
  • Trong tuần: 4,949
  • Tất cả: 2,844,056
Đăng nhập