Mường Khương: Sẽ tổ chức Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Mường Khương năm 2023
  Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm của đất nước, của địa phương. Tiếp tục thực hiện đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nói chung, môn Bóng đá nói riêng trong toàn huyện. Mường Khương sẽ tổ chức Giải Bóng đá Nhi đồng năm 2023.

Đối tượng tham gia giải là các em Nhi đồng đang sinh sống, học tập tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Mường Khương, có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống (sinh từ 2012 trở lại đây) có đủ sức khỏe, tư cách đạo đức tốt đều được tham dự giải. Thời gian thi đấu dự kiến sẽ 04 ngày, từ 13 - 16/7/2023. Địa điểm tại Sân vận động trung tâm huyện Mường Khương. Thông qua việc tổ chức giải nhằm đánh giá hoạt động thể thao ngoại khóa và chất lượng giáo dục thể chất, sự quan tâm của UBND các xã, thị trấn về hoạt động thể dục thể thao.

*/ Một số hình ảnh các em nhi đồng đang tham gia tập luyện chuẩn bị cho giải đấu:

Kim Huệ