Mường Khương Tích cực chuẩn bị cho Giải Cầu lông - Bóng bàn huyện năm 2022
  Chỉ còn ít ngày nữa là Giải Cầu lông - Bóng bàn huyện Mường Khương năm 2022 sẽ chính thức tranh tài. Các vận động viên của các đoàn đã bước vào giai đoạn nước rút, chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu.      Giải Cầu lông - Bóng bàn huyện Mường Khương năm 2022 sẽ khai mạc vào 07h30’ ngày 30/9/2022 và thi đấu liên tục cho đến ngày 2/10 tại Nhà thi đấu - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện. Đây cơ hội để các nhà làm thể thao tìm kiếm những vận động viên xuất sắc, triển vọng; bổ sung lực lượng vận động viên cho thể thao thành tích cao của huyện nhà. Hiện công tác chuẩn bị cho giải đấu như sân bãi, ma két, thành lập Tổ trọng tài ... cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho giải đấu.      

   

Hiện công tác chuẩn bị cho giải đấu như sân bãi, ma két, thành lập Tổ trọng tài ... cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho giải đấu

    Giải sẽ được tổ chức thi đấu hai môn gồm bộ môn Cầu lông thi đấu 03 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp tại các nhóm tuổi Dưới 36 tuổi, từ 36 tuổi đến 40 tuổi, từ 41 tuổi đến 46 tuổi, và nhóm từ 47 tuổi trở lên. Bộ môn Bóng bàn thi đấu 05 nội dung gồm: đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ, và được chia them 2 nhóm tuổi: Từ 45 tuổi trở xuống, từ 46 tuổi trở lên. Để chuẩn bị chu đáo cho giải, ngay sau khi nhận được kế hoạch tổ chức và điều lệ thi đấu, UBND các xã, Thị trấn, các cơ quan, đơn vị chủ động rà soát, lựa chọn vận động viên có năng khiếu tại địa phương tham gia đội tuyển. Đồng thời, phân công đội ngũ huấn luyện viên huấn luyện để đào tạo cho các vận động viên. Đến thời điểm này, các VĐV đều đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực, tinh thần cũng như kỹ thuật, chiến thuật khi tham gia thi đấu giải của huyện.

 

 

Hiện các vận động viên đang tích cực tập luyện với mong muốn giành được thành tích cao nhất tại giải năm nay

          Với sự đầu tư, chuẩn bị tốt về chuyên môn kỹ thuật, thể lực, tâm lý thi đấu cùng sự động viên, ủng hộ nhiệt tình từ phía các cơ quan, đơn vị, các xã, Thị trấn. Tin tưởng Giải Cầu lông - Bóng bàn huyện năm 2022 sẽ mang đến những trận đấu hay cuốn hút người hâm mộ, đóng góp vào sự thành công chung của giải.

 

Kim Huệ - Tung Lâm - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (4)
1 2 3 4 5 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập