Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Dìn Chin trước Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 8/11/2022 tại nhà văn hóa Đa năng xã Dìn Chin, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Dìn Chin trước Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tổ Đại biểu HĐND Tỉnh gồm có Bà Ngụy Phí Kiều Vân - Trưởng Ban Kinh tế - ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh - Tổ phó Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mường Khương; Bà Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Tổ Đại biểu số 5 HĐND huyện có ông Đào Văn Lâm - Ủy viên BTV huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy làm Tổ trưởng cùng các thành viên trong tổ.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả hoạt động năm 2022, dự kiến chương trình hoạt động năm 2023 của HĐND tỉnh; kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Thông báo với cử tri về nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XVI, báo cáo kết quả tiếp thu, trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Bà Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thông qua một số kết quả hoạt động năm 2022, dự kiến chương trình hoạt động năm 2023 của HĐND tỉnh

Ông Lù Hủi Hương - Bí thư Đảng ủy xã Dìn Chin - Tổ Đại biểu HĐND huyện - Thông báo với cử tri về nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XVI, báo cáo kết quả tiếp thu, trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Các Đại biểu tham dự hội nghị

Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri xã Dìn Chin đã đề xuất 17 ý kiến, kiến nghị đến Tổ đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề quan tâm như: Tiếp tục có các chính sách hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông nông thôn, hệ thống điện. Vấn đề thị trường tiêu thụ sản phẩm đàn vật nuôi. Nhanh chóng chi tiền hỗ trợ chăm sóc bảo vệ rừng cho người dân. Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các phòng học, tu sửa, bảo dưỡng trang thiết bị trường học. Xây bẻ chứa nước, hỗ trợ giá phân bón ...

Cử tri các xã khu ajc Dìn Chin đã đề xuất 17 ý kiến, kiến nghị đến Tổ đại biểu HĐND tỉnh

Các ban ngành trả lời các ý kiến cử tri

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bà Ngụy Phí Kiều Vân - Trưởng Ban Kinh tế - ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Dìn Chin. Những kiến nghị khác không thuộc thẩm quyền sẽ được Tổ Đại biểu HĐND tổng hợp và chuyển đến các ngành chức năng giải quyết trong thời gian tới.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (7)
1 2 3 4 5