Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể Chi bộ văn phòng Huyện ủy tổ chức sinh hoạt chuyên đề thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số trong cơ quan văn phòng Huyện ủy
   Chiều ngày 31/3 Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể Chi bộ văn phòng Huyện ủy đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số trong cơ quan văn phòng Huyện ủy. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí Đảng viên đã được chuyên viên Văn phòng Huyện ủy thông qua một số nội dung cơ bản trong chuyên đề thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số trong cơ quan văn phòng Huyện ủy.

Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy thông qua một số nội dung cơ bản trong chuyên đề thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số trong cơ quan văn phòng Huyện ủy

Tiếp đó các Đảng viên cũng đã tập trung thảo luận nêu những mặt đã đạt được, và những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề suất một số giải pháp trong quá trình thực hiện việc cải cách hành chính, chuyển đổi số trong cơ quan Văn phòng Huyện ủy nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ tham gia thảo luận

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị và đưa các giải pháp để tổ chức sinh hoạt chuyên đề sao cho hiệu quả của Chi bộ. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: các đồng chí cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ cần tích cực tham mưu Thường trực, BTV Huyện ủy đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về cải cách hành chính. Tham mưu thường xuyên kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính tại cơ quan, ứng dụng khoa học công nghệ trong thực hiện từng nội dung cải cách hành chính.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt

Kim Huệ