Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương họp chuẩn bị tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024
Ngày 03/5/2024, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã họp về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024 và đề xuất các giải pháp thực hiện bảo đảm Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện tổ chức theo kế hoạch đề ra. Đại diện các cơ quan, đơn vị tham dự cuộc họp cũng đã phát biểu ý kiến, báo cáo tiến độ thực hiện các công việc được giao chuẩn bị cho Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện như: Công tác trưng bày bảng ảnh, các sản phẩm nông nghiệp, mô hình học cụ; phóng sự; các báo cáo tại Đại hội; văn nghệ chào mừng Đại hội; công tác trang trí khánh thiết.

Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2024 - 2029
Đại diện Phòng Văn hóa - Thông tin huyện phát biểu tại cuộc họp

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị căn cứ vào nhiệm vụ đã được giao trong kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện về tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024, tiếp tục khẩn trương thực hiện. Trong đó đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện lưu ý cần phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền và làm tốt công tác trang trí khánh tiết, hậu cần phục vụ Đại hội.

Mạnh Cường