Chi bộ Văn phòng Huyện ủy tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017- 2020

Ngày 21/6/2017, tại Phòng họp số I - Huyện ủy, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020. Dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Điệp - Phó Bí thư Đảng bộ Văn phòng Huyện ủy, cùng dự có các đồng chí UV.BCH Đảng bộ Văn phòng, Bí thư chi bộ các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm BDCT, đảng viên chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Lê Văn Điệp - Phó Bí thư Đảng bộ Văn phòng Huyện ủy, phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao, tập trung nghiên cứu báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2015-2017, phương phương nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; các đồng chí đảng viên chi bộ tham gia bổ sung ý kiến làm rõ hơn những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội tập trung nghiên cứu dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2017,
phương hướng nhiệm vụ 2017-2020

Báo cáo Đại hội nêu rõ: Trong nhiệm kỳ 2015-2017 chất lượng biên tập, tổng hợp thông tin, phản ánh thông tin được cải tiến rõ rệt; công tác hành chính, tiếp công dân đảm bảo theo quy định; công tác cơ yếu, công nghệ thông tin đảm bảo phục vụ cho hoạt động Thường trực, các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Huyện ủy; Công tác văn thư, lưu trữ có chuyển biến tích cực, văn bản được vào sổ theo dõi và quản lý trên phần mềm vi tính đúng quy trình quy định; hệ thống hồ sơ tài liệu cập nhật hàng ngày đầy đủ, kịp thời; công tác tài chính được thực hiện chặt chẽ, đáp ứng yêu cầu hoạt động thường xuyên của cơ quan và chế độ chính sách của cán bộ được thực hiện theo đúng quy định; các điều kiện phục vụ cuộc họp, Hội nghị, các buổi làm việc của Huyện ủy, Văn phòng và các Ban xây dựng đảng đảm bảo. Hàng năm chi bộ quán triệt cán bộ, đảng viên đăng ký nội dung học tập và kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời luôn quan tâm đánh giá việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đảng viên trong sinh hoạt hàng tháng. Công tác xây dựng Đảng luôn được chi bộ quan tâm. Hàng năm chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nông Văn Minh, đồng chí Nguyễn Thị Điều, đồng chí Ngô Minh Hải. Đồng chí Nông Văn Minh giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Điều giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

Đảng viên chi bộ bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2020

emoticon