Doanh thu xổ số kiến thiết năm 2022 trên địa bàn huyện Mường Khương đạt hơn 6,2 tỷ đồng
Sáng 25/12, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết (XSKT) Lào Cai tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh XSKT năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 trên địa bàn huyện Mường Khương. Dự hội nghị có Ông Nguyễn Đắc Tráng – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết (XSKT) Lào Cai cùng cán bộ, lãnh đạo và gần các đại biểu đại diện các đại lý của Công ty trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị tổng kết

Lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên XSKT Lào Cai thông qua một số kết quả đạt được về hoạt động kinh doanh SXKT trên địa bàn huyện Mường Khương trong năm 2022

Công ty TNHH Một thành viên XSKT Lào Cai có 15 địa bàn hoạt động với 377 đại lý. Trong năm 2022, công tác kinh doanh phát hành XSKT trên địa bàn huyện có nhiều thuận lời. Để phục vụ khách hàng, Công ty đã thành lập 8 văn phòng giao dịch xổ số với 11 đầu mối và phân công nhân viên quản lý trực tiếp đại lý bán vé xổ số. Tại địa bàn huyện Mường Khương, Công ty đã triển khai phát hành đồng thời 4 loại hình xổ số, gồm: Xổ số lô tô (lô tô 2 số, 3 số, 4 số), xổ số lô tô cặp, xổ số miền Bắc và xổ số bóc biết kết quả ngay. Kết quả, tổng doanh thu thực hiện các loại hình xổ số năm 2022 trên địa bàn huyện Mường Khương đạt hơn 6,2 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 1,3 tỷ đồng, đạt 80,8% kế hoạch năm và bằng 107,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong năm 2022, Công ty đã trả thưởng cho các khách hàng trên địa bàn huyện với số tiền hơn 3,2 tỷ đồng, trả lương cho các đại lý hơn 770,5 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đắc Tráng – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết (XSKT) Lào Cai phát biểu tại buổi tổng kết

Tại hội nghị, Công ty đã trao khen thưởng cho các đại lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát hành Xổ số kiến thiết năm 2022.

Khen thưởng cho các cá nhân, Đại lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (4)