Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai tặng quà tại xã Dìn Chin
Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão, Ngày 06/1/2023, Đoàn công tác của tỉnh Lào Cai do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn có chương trình thăm, chúc tết tại xã Dìn Chin. Cùng đi trong đoàn có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ; Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai; Viettel Lào Cai; Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức Lào Cai; Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Lào Cai. Tham dự, huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai phát biểu tại chương trình tặng quà

Tại đây, Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các gia đình hộ nghèo và các gia đình mới thoát nghèo của xã Dìn Chin nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão đang đến gần. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Lào Cai cũng động viên các gia đình không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, xây dựng kinh tế gia đình phát triển hơn để thoát nghèo.

Nhân dịp này, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai, cùng các đơn vị tài trợ và lãnh đạo huyện Mường Khương đã trao 122 suất quà Tết cho 50 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 72 hộ mới thoát nghèo trên địa bàn xã Dìn Chin, với mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; trao tặng 207 áo ấm cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Dìn Chin. Cũng nhân dịp này, Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và đại diện Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức Lào Cai đã tặng quà Tết chúc mừng tập thể Ủy ban nhân dân xã Dìn Chin.

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai trao quà của tỉnh cho Ủy ban nhân dân xã Dìn Chin

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai trao quà cho nhân dân xã Dìn Chin
Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương trao quà cho nhân dân xã Dìn Chin
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lào Cai, huyện Mường Khương và đơn vị hỗ trợ cùng tặng quà cho nhân dân xã Dìn Chin

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai trao áo ấm cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - Trung học cơ sở Dìn Chin
Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương trao áo ấm cho học sinh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lào Cai, huyện Mường Khương trao áo ấm cho học sinh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lào Cai và huyện Mường Khương chụp ảnh cùng các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - Trung học cơ sở Dìn Chin

Đây là sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đơn vị, đặc biệt lãnh đạo tỉnh Lào Cai đối với xã Dìn Chin. Với những món quà tặng cho các gia đình hộ nghèo, hộ thoát nghèo đã góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đối với các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - Trung học cơ sở Dìn Chin cũng cảm thấy ấm áp hơn trong mùa đông này khi tết đang cận kề.

Mạnh Cường