Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Chiều ngày 15/10/2020, Ban chấp hành Đảng bộ khóa XVI đã tiến hành tổ chức Hội nghị lần thứ nhất bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các chức danh Bí thư, Phó bí thư, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy khóa mới.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XV; cùng đại diện các Ban Đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng và sự có mặt của 50 đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XV đã chúc mừng 50 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa XVI; đồng thời khẳng định kết quả bầu cử với số phiếu tập trung tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI rất sát với yêu cầu của đề án nhân sự và các quy định, hướng dẫn của Trung ương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khóa XV cũng tin tưởng, gửi gắm vào BCH Đảng bộ khóa XVI sẽ đạt nhiều kết quả cao.

Đ/c Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XV phát biểu tại hội nghị

Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã bầu ra Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy khóa XVI bảo đảm yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng quy định.

Nguồn tin theo: laocai.gov.vn