Ban Tuyên vận thị trấn Mường Khương phối hợp với các đơn vị tổ chức trao tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Ngày 11/5/2019 Ban Tuyên vận thị trấn Mường Khương phối hợp với nhóm thiện nguyện xanh và các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương.

Chương trình trao tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương

Chương trình đã trao tặng 30 suất quà cho các bệnh nhân nghèo và 20 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương, chương trình cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Mường Khương. Tổng giá trị quà tặng 13.000.000đ.

Chương trình trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Mường Khương

Tác giả: Quang Thảo – thị trấn Mường Khương