Hội khuyến học tỉnh Lào Cai trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Mường Khương
Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, Chiều ngày 09/01/2023 Hội khuyến học tỉnh Lào Cai, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học và THCS xã Cao Sơn. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện, Phòng giáo dục đào tạo huyện, Hội khuyến học huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Cao Sơn cùng toàn thể  giáo viên và học sinh của hai nhà trường.

Trong đợt này, Hội khuyến học tỉnh Lào Cai, MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh trường TH và THCS xã Cao Sơn. Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên học tập. Những món quà ý nghĩa đã kịp thời động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, từ đó, giúp các em có thêm động lực để học tập tốt hơn. Đặc biệt góp phần đem lại một cái tết no ấm, đủ đầy hơn cho các em.

Cao Chung