Công an huyện Mường Khương trao áo phao, phao cứu sinh cho chủ thuyền, bè trên địa bàn
Vừa qua, Công an huyện Mường Khươngđã tổ chức trao áo phao, phao cứu sinh cho các chủ thuyền, bè trên địa bàn.
Công an huyện Mường Khương trao áo phao, phao cứu sinh cho chủ thuyền, bè tại xã Tả Thàng

Hiện tại, trên địa bàn huyện Mường Khương có 20 chủ thuyền, bè sinh sống tại các xã dọc tuyến sông Chảy gồm: Lùng Khấu Nhin, Cao Sơn, Tả Thàng. Theo đó, mỗi chủ thuyền, bè được tặng 1 áo phao, 1 phao cứu sinh, đồng thời được cán bộ Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Mường Khương hướng dẫn  sử dụng áo phao và phao cứu sinh đúng cách. Cán bộ Công an huyện Mường Khương cũng tuyên truyền các chủ thuyền, bè nghiêm túc chấp hành quy định an toàn giao thông đường thủy, phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Cán bộ Công an huyện Mường Khương hướng dẫn các chủ thuyền, bè sử dụng áo phao, phao cứu sinh

Việc cấp áo phao, phao cứu sinh không chỉ giúp người dân an toàn hơn khi lưu thông trên sông, mà còn góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng khi tham gia giao thông đường thủy.

Công an huyện Mường Khương tuyên truyền các chủ thuyền, bè nghiêm túc chấp hành quy định an toàn giao thông đường thủy
Mạnh Cường, Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương(3)