Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Uỷ ban nhân dân huyện và Hội Nông dân huyện

Sáng ngày 22/9/2021, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa UBND huyện và Hội nông dân (giai đoạn 2021 – 2025). Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Toàn cảnh lễ ký kết

Tại hội nghị các Đại biểu đã tập trung thảo luận đề ra nhiều giải pháp trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn, chú trọng đầu tư thâm canh các cây trồng như dứa, chè, thành lập các hợp tác xã nông nghiệp, hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt cho bà con nông dân ...

Các đại biểu tập trung thảo luận

Tiếp đó UBND huyện đã tổ chức ký kết quy chế phối hợp giữa hai đơn vị.

Kết luận hội nghị ký kết quy chế phối hợp, đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan có liên quan thực hiện nghiêm quy chế phối hợp đã ký kết. Xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể và thực hiện có hiệu quả quy chế phối hợp giữa hai cơ quan.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận hội nghị

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (8)