Ban đại diện Hội đồng quản trị - NHCSXH huyện Mường Khương tổng kết năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Chiều ngày 11/1, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2022, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương đã thực hiện tốt việc triển khai chính sách tín dụng ưu đãi của Đảng, Nhà nước đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn; thực hiện tốt Nghị quyết của Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội và Nghị quyết của Ban Đại diện Hội đồng quản trị các cấp. Kịp thời phân bổ nguồn vốn các Chương trình tín dụng đảm bảo đúng quy định, việc cho vay đảm bảo đến đúng đối tượng được thụ hưởng và phát huy hiệu quả nguồn vốn. Tổng nguồn vốn cho vay gần423 tỷ đồng đồng, trong đó: Nguồn vốn cân đối từ trung ương là trên 395 tỷ đồng, nguồn vốn nhận ủy thác tại địa phương: trên 33 tỷ 855 triệu đồng. Doanh số cho vay đạt trên 165,4 tỷ đồng, với 2.828 lượt hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn.

Lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện thông qua một số kết quả của huyện đạt được trong công tác tín dụng chính sách năm 2022

Hoạt động của Tổ giao dịch lưu động được thực hiện thư­ờng xuyên, liên tục đảm bảo đúng lịch trực đã cố định tại các xã. Niêm yết đầy đủ thông báo chính sách tín dụng ­­ưu đãi, sao kê dư nợ tiền vay…. và nội quy giao dịch tại 16/16 xã, thị trấn.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đề nghị các thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách huyện tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chính sách tín dụng theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh. Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn các xã, thị trấn triển khai các Chương trình tín dụng chính sách; tiếp tục tham mưu cho Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách huyện thực hiện các nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong năm 2023…

Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện kết luận hội nghị

Tại hội nghị đã trao giấy khen của UBND huyện Mường Khương cho các cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện công tác tín dụng chính sách xã hội năm 2022.

Kim Huệ