Phòng giao dịch ngân hàng CSXH huyện Mường Khương triển khai cho vay cơ sở mần non, tiểu học tư thục
   Thực hiện Quyết định số 11/2022/QĐ-TTg ngày 24/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với cơ sở giáo dục mầm mon, tiểu học ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đồng thời thực hiện theo sự chỉ đạo của Tổng giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam. Phòng giao dịch huyện Mường Khương đã triển khai rà soát nhu cầu vay vốn của cơ sở mầm non độc lập, dân lập, tư thục. Sau khi rà soát các đối tượng thụ hưởng, đến ngày 21/6/2022 đã tiếp nhận hồ sơ 1/1 hồ sơ của cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn huyện. Kết quả đến ngày 23/6/2022 PGD Ngân hàng CSXH huyện Mường Khương đã giải ngân cho Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục Sơn Ca.

Số vốn sau khi được giải ngân. Cơ sở Mầm non tư thục Sơn ca sẽ đầu tư vào việc để sửa chữa cơ sở vật chất; mua sắm trang thiết bị vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19; mua sắm thiết bị nuôi dưỡng, nâng cao chất lượng Chăm sóc giáo dục mầm non tại địa phương.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (1)