Lãnh đạo huyện Mường Khương khảo sát tiềm năng du lịch tại hai xã Cao Sơn, La Pan Tẩn
       Nhằm khảo sát, phân tích, đánh giá về chiến lược phát triển du lịch trên địa bàn huyện. Ngày 22/3/2023, Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi khảo sát thực tế địa phương có tiềm năng du lịch tại xã La Pan Tẩn và Cao Sơn.

Lãnh đạo huyện khảo sát cột đá đội mũ tại thôn Sín Chải A, xã La Pan Tẩn

Cột đá đội mũ

La Pan Tẩn và Cao Sơn là hai xã ở độ cao trên 1.200 m so với mực nước biển, với khí hậu quanh năm mát mẻ và nhiều tiềm năng về phát triển du lịch. Đây cũng là một trong những địa phương được huyện Mường Khương lựa chọn khảo sát để quy hoạch phát triển du lịch của huyện.

Lãnh đạo huyện khảo sát  bãi pháp xã La Pan Tẩn

Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiến hành khảo sát Cột đá đội mũ ở thôn Sín Chải A; Bãi Pháp nằm ngay gần trung tâm xã La Pan Tẩn và tuyến đường dọc bờ sông chảy từ Cao Sơn ra xã Lùng Khấu Nhin.

Tuyến đường dọc bờ sông chảy nhiều cảnh quan đẹp, hùng vĩ với những cây hoa gạo đang mùa bung nở

Qua chuyến khảo sát thực tế sẽ giúp huyện Mường Khương có cái nhìn tổng thể về tiềm năng phát triển du lịch tại các xã vùng cao. Trên cơ sở đó xác định rõ lộ trình, xây dựng quy hoạch khai thác các tiềm năng du lịch tại địa phương.