Hội nghị Báo cáo viên Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Chiều ngày 11/10 Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương. Tại điểm cầu huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ.

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

Tại điểm cầu huyện Mường Khương

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Tiếp đó, Ban Tuyên giáo Trung ương cũng có những định hướng trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tiếp tục tuyên truyền sâu đậm nội dung, ý nghĩa của sự kiện lịch sử kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021); tuyên truyền về: Hội nghị Trung ương 4, khóa XIII, bám sát chương trình và những kết quả quan trọng của Hội nghị. Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân về các nội dung cơ bản Kết luận số 14-KL/TW, ngày 22/9/2021 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung. Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới. Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng.

Đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (3)